Từ TPHCM đi Tân An bao nhiêu km

Từ trung tâm thành phố Hồ Chí Minh, bạn xuất phát theo hướng đường Trường Chinh đến Xuyên Á/QL22 tại Tân Hưng Thuận. Sau đó, bạn tiếp tục đi dọc theo Xuyên Á/QL22 đến đường Nguyễn Thị Rành tại Tân An Hội. Từ đây, bạn cứ đi theo đường Nguyễn Thị Rành khoảng 18.4 km nữa thì rẽ vào ĐT15/TL15/Đường tỉnh 15 tại Phú Mỹ Hưng. Đến ngã ba gần nhà hàng Bến Dược, bạn rẽ trái đi khoảng 300 mét nữa thì rẽ phải và đi thẳng 450 mét nữa là tới địa đạo Củ Chi.

Tuyến đường thứ 2: qua ĐT15/TL15/Đường tỉnh 15

Tuyến đường này dài 53.7 km, đi ô tô khoảng 1 giờ 30 phút.

Từ TPHCM đi Tân An bao nhiêu km

Từ trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh bạn di chuyển theo hướng Trường Chinh đến Xa lộ Đại Hàn tại Tân Hưng Thuận. Sau đó, bạn lần lượt đi tiếp theo các đường Lê Văn Khương, Hà Duy Phiên/ĐH9 vàTỉnh lộ 8/Đường tỉnh 8 đến Trung An tại Hòa Phú. Bạn đi theo Đường tỉnh 8 rồi rẽ vào Trung An, Tại ngã tư Trung An, bạn hãy rẽ phải để đi ĐT15/TL15/Đường tỉnh 15 đến Phú Mỹ Hưng. Từ đây, bạn đi theo hướng dẫn như tuyến đường thứ nhất là tới địa đạo Củ Chi.

Tuyên đường thứ ba: qua Tỉnh lộ 744/ĐT744

Tuyến đường này đi khoảng 57.4 km, mất 1 giờ 32 phút

Từ TPHCM đi Tân An bao nhiêu km

Từ trung tâm thành phố Hồ Chí Minh, bạn đi Đi dọc theo Trường Chinh đến Xuyên Á/QL22 tạiTân Hưng Thuận. Sau đó, đi tiếp QL22. Đi theo Đỗ Văn Dậy đến Võ Văn Bích/ĐH6 tại Bình Mỹ. Sau khi đi hết đường Võ Văn Bích, bạn rẽ trái vào TL9. Bạn đi thẳng TL9 thì rẽ phải và đi theo hướng đường tỉnh 8 tiếp tục đi thẳng đến Huỳnh Văn Cù. Tại số 264 Huỳnh Văn Cù, tp. Thủ Dầu Một, bạn rẽ trái tại Cửa Hàng Lạc Xoong Thanh Vy.

Tiếp đó, bạn đi theo hướng Bình Dương/QL13, rẽ vào Nguyễn Chí Thanh, đi thẳng đến Tỉnh lộ 744/ĐT744. Từ Tỉnh lộ 744/ĐT744, rẽ trái tại Cửa Hàng Gỗ Xây Dựng Phước Thành vào ĐT15/TL15/Đường tỉnh 15. Đi thẳng đường tỉnh 15 đến cầu Bến Súc lại tiếp tục đi thẳng ĐT15 khoảng 1.1 km nữa thì rẻ phải được một đoạn thì chếch sang phải là đến Địa đạo Củ Chi.

Như chúng ta đã biết, địa đạo Củ Chi nổi tiếng và thu hút nhiều khách du lịch tới thăm. Do đó, việc đưa ra thông tin về khoảng cách từ các nơi khác trong thành phố Hồ Chí Minh đến đây sẽ đem lại cho bạn nhiều thông tin kịp thời và cần thiết. Hiện nay, thành phố Hồ Chí Minh được chia thành 19 quận và 5 huyện

 

Dưới đây là khoảng cách từ các quận, huyện đó tới địa đạo Củ Chi:

– Quận 1 cách 57.1 km

– Quận 2 cách 67.8 km

– Quận 3 cách 54.9 km

– Quận 4 cách 58.9 km

– Quận 5 cách 56 km

– Quận 6 cách 55.5 km

– Quận 7 cách 64.3 km

– Quận 8 cách 60.8 km

– Quận 9 cách 65.3 km

– Quận 10 cách 55.6 km

– Quận Tân Bình cách 50.7 km

– Quận Tân Phú cách 50.8 km

– Quận Thủ Đức cách 60 km

– Quận Phú Nhuận cách 53.9 km

– Quận Gò Vấp cách 50.4 km

– Quận Bình Thạnh cách 61.7 km

– Quận Bình Tân cách 53.4 km

– Huyện Bình Chánh cách 62.4 km

– Huyện Cần Giờ cách 95.3 km

– Huyện Hóc Môn cách 38.4 km

– Huyện Nhà Bè cách 66.3 km

Trên đây là tất cả những thông tin cần thiết cho chuyến đi của bạn từ Thành phố Hồ Chí Minh đến Địa đạo Củ Chi nổi tiếng. Với những thông tin này, hy vọng bạn sẽ có một chuyến đi thú vị và an toàn!

Bạn hãy theo dõi bài viết dưới đây của BestPrice để nắm rõ “Khoảng cách Sài Gòn Vân Đồn bao nhiêu km?” nhé!

Mục lục bài viết

Khoảng cách Sài Gòn - Vân Đồn theo đường hàng không?

Khoảng cách Sài Gòn đến Vân Đồn theo đường hàng không khoảng 1.863 km. Các chuyến bay khởi hành từ sân bay Tân Sơn Nhất (Sài Gòn) và hạ cánh tại sân bay Vân Đồn (Quảng Ninh).

Khoảng cách Tp. Hồ Chí Minh đi Vân Đồn bao nhiêu km theo đường bộ?

Theo dữ liệu Google Maps, khoảng cách Sài Gòn đi Vân Đồn theo đường bộ là 1.757 km. Thời gian di chuyển hết khoảng 34 giờ khi đi qua quốc lộ 1A. Bạn cũng có thể di chuyển trên tuyến đường thứ hai qua quốc lộ 14.

Từ TPHCM đi Tân An bao nhiêu km

Khoảng cách từ Sài Gòn đến Vân Đồn bằng đường bộ

Phương tiện di chuyển từ Sài Gòn (TP. Hồ Chí Minh) đi Vân Đồn

Phương tiện đường hàng không

Máy bay là phương tiện hoàn hảo giúp bạn rút ngắn thời gian di chuyển từ Sài Gòn đến Vân Đồn.

Từ TPHCM đi Tân An bao nhiêu km

Đặt vé máy bay Sài Gòn đi Vân Đồn

Vé máy bay Sài Gòn đi Vân Đồn ở thời điểm hiện tại đang được khai thác bởi 3 hãng hàng không là Vietnam Airlines, Vietjet Air và Bamboo Airways với tần suất mỗi ngày từ 2 đến 3 chuyến bay.

> Giá vé máy bay Sài Gòn - Vân Đồn: Từ 36.000 VNĐ (chưa tính thuế phí)

> Thời gian bay: Khoảng 2 tiếng 15 phút. (Xem chi tiết tại: Thời gian bay từ Sài Gòn đi Vân Đồn)

Vé giá rẻ

Đã chọn

Giá cao

Giá thấp

Ngày cập nhật: 18/03/2023

Vé máy bay Hồ Chí Minh đi Vân Đồn

Chủ nhật CNThứ 2 T2Thứ 3 T3Thứ 4 T4Thứ 5 T5Thứ 6 T6Thứ 7 T7

1/03

2

3

4

5

6

7

8

9

10

11

12

13

14

15

16

17

18

19

20

21

22

23

24

25

26

27

28

29

30

31/04

Tôi muốn mua vé này

Tiếp tục

Phương tiện từ Sài Gòn đi Vân Đồn theo đường bộ

Đa số hành khách di chuyển đường bộ từ Sài Gòn tới Vân Đồn bằng xe khách và xe máy. Tham khảo cụ thể như sau:

  • Xe khách: Các hãng xe có lịch trình Sài Gòn - Vân Đồn, bạn có thể lựa chọn như: Hoàng Long, An Bình, Công Nhật, An Sinh, Thanh Sơn, Khánh Sỹ, Long Giang limousine, ...

> Giá vé xe khách: Từ 590.000 đến 1.000.000 đồng/lượt (tùy thuộc vào hãng xe và chất lượng xe).

> Thời gian di chuyển: Khoảng 34 - 42 giờ.

Từ TPHCM đi Tân An bao nhiêu km

Xe khách từ Sài Gòn đến Vân Đồn

  • Xe máy: Di chuyển bằng xe máy trên cung đường dài từ Sài Gòn tới Vân Đồn sẽ là một trải nghiệm thú vị nếu bạn là một người yêu thích sự khám phá. Tuy nhiên, bạn phải giữ cho mình một sức khỏe tốt để chuyến đi diễn ra an toàn.

> Thời gian di chuyển: Khoảng 36 - 44 tiếng đồng hồ.

Gợi ý lịch trình du lịch Sài Gòn Vân Đồn

Bạn có thể tham khảo gợi ý lịch trình du lịch Sài Gòn Vân Đồn 3 ngày 2 đêm sau đây:

- Phương tiện di chuyển: Máy bay là một sự lựa chọn thông minh giúp bạn di chuyển nhanh chóng từ Sài Gòn đi Vân Đồn. Để có trong tay tấm vé tốt nhất, bạn tham khảo vé máy bay đi Vân Đồn.

- Khách sạn: Lời khuyên để chuyến tham quan Vân Đồn (Quảng Ninh) diễn ra thuận lợi là bạn nên đặt khách sạn Quảng Ninh tại vị trí trung tâm thành phố.

- Lịch trình tham khảo:

Ngày 1:

  • Buổi sáng, bạn tới bãi biển Quan Lạn - nơi được ví như hòn ngọc của Vân Đồn. Bạn sẽ được tắm biển, tham gia các chương trình cắm trại, teambuilding và thưởng thức các món đặc sản biển hấp dẫn.
  • Buổi chiều, bạn di chuyển đến bãi đá Mặt Trăng. Bạn sẽ được nhìn thấy vô vàn viên đá to, nhỏ với nhiều màu sắc khác nhau. Hơn nữa, bạn có thể đi bắt ốc tại bãi đá bởi địa điểm này cũng là nơi cư trú, sinh sống của các loại ốc biển.
  • Buổi tối, bạn tự do đi dạo hoặc nghỉ ngơi tại khách sạn.

Ngày 2:

  • Buổi sáng, bạn tham quan chùa Cái Bầu - ngôi chùa ven biển đẹp nhất Quảng Ninh. Từ độ cao gần 100m trên sân Thiền viện, bạn có thể ngắm nhìn vịnh Bái Tử Long cùng với những núi đá trập trùng.
  • Buổi chiều, bạn ghé thăm đảo Ba Mùn. Đảo là nơi bảo tồn được nhiều loài động vật quý hiếm như: sơn dương, voọc cùng các loài chim biển, nai, khỉ, chim di cư... cùng nhiều loài cây cổ thụ khác.
  • Buổi tối, bạn nghỉ ngơi tại khách sạn.

Ngày 3:

  • Bạn đến đảo Ngọc Vừng. Tại đảo, bạn sẽ được tắm biển, khám phá thiên nhiên và thưởng thức nhiều món ăn hấp dẫn như: lẩu cá mú, ngao Ngọc Vừng, tôm he nướng, ghẹ xanh, ...
  • Trước khi kết thúc chuyến hành trình, bạn hãy mua một vài đặc sản tại Vân Đồn về làm quà cho gia đình và bạn bè như: ruốc hàu, nước mắm Cái Rồng, chả mực giã tay Vân Đồn, mực khô Vân Đồn, ...

Với những thông tin hữu ích trong bài viết, BestPrice mong rằng sẽ cho bạn một câu trả lời phù hợp nhất về “Khoảng cách Sài Gòn Vân Đồn bao nhiêu km?”. Bạn hãy liên hệ BestPrice qua số 1900 2605 để được hỗ trợ đặt vé máy bay một cách chi tiết nhé!