Tấm pin năng lượng mặt trời giá bao nhiêu tiền năm 2024

Với những lợi ích đặc biệt mà hệ thống điện năng lượng mặt trời mang lại, rất nhiều hộ gia đình mong muốn tìm hiểu và có nhu cầu lắp đặt. Tuy nhiên, nhiều người vẫn còn do dự vì chưa nắm được chi phí lắp đặt cũng như giá của những tấm pin năng lượng mặt trời bao nhiêu tiền. Để khám phá chi tiết hơn, hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây nhé!

Pin năng lượng mặt trời là thiết bị vô cùng đặc biệt có tác dụng chuyển đổi quang năng thành điện năng. Hoàn toàn khác với nhiệt điện tạo ra điện từ than đá, thủy điện tạo nguồn điện từ nước thì tấm pin này có thể tạo điện từ ánh sáng mặt trời. Điều này cho thấy trí thông minh và sự sáng tạo của loài người quả thật là vô tận.

Tấm pin năng lượng mặt trời giá bao nhiêu tiền năm 2024

Tấm pin năng lượng mặt trời hộ gia đình

Nhiều người lầm tưởng rằng những những tấm pin năng lượng mặt trời hộ gia đình chỉ tạo điện khi trời nắng. Tuy nhiên, vật dụng này vẫn sẽ làm tốt nhiệm vụ của mình ngay cả khi trời lạnh, thậm chí còn tạo nhiều điện hơn khi trời lạnh. Bởi vì việc tạo ra năng lượng của thiết bị chỉ phụ thuộc vào ánh sáng mà không phải nhiệt.

Nên sử dụng tấm pin năng lượng mặt trời gia đình không?

Lợi ích mà con người nhận được vô cùng lớn từ việc sử dụng tấm pin năng lượng mặt trời. Chúng ta có thể kể đến như tăng nguồn điện năng, tiết kiệm chi phí tiêu dùng điện, bảo vệ môi trường. Đặc biệt, đồ vật này có thể mang điện đến với bất kỳ nơi đâu dù là vùng núi hẻo lánh, xa xôi.

Tấm pin năng lượng mặt trời giá bao nhiêu tiền năm 2024

Sử dụng pin năng lượng đem lại lợi ích cho mọi nhà

Như chúng ta đã biết, khi mùa hè đến thì nhu cầu dùng điện sẽ tăng nhanh đột biến. Điều này buộc nhà nước phải cắt điện thường xuyên để giảm tải. Điều này ảnh hưởng nghiêm trọng đến nhu cầu sinh hoạt hàng ngày. Lúc này mọi thứ sẽ được giải quyết nếu gia đình bạn sở hữu pin năng lượng mặt trời.

Nhiều người thường băn khoăn không muốn đầu tư vào việc mua tấm pin này vì vốn ban đầu khá lớn. Tuy nhiên bạn nên đầu tư dài hạn cho sau này. Như vậy sẽ không phải tiếp tục sử dụng điện lưới với chi phí cao. Chưa kể đến việc bạn phải thường xuyên phải chịu đựng việc bị cắt điện vì quá tải. Không những thế, việc gắn pin này sẽ giúp ngôi nhà thêm phần thẩm mỹ và chống nóng rất tốt.

Pin năng lượng mặt trời cho gia đình có độc hại với sức khỏe không?

Nguồn năng lượng điện chuyển hóa từ ánh sáng mặt trời hoàn toàn sạch và an toàn. Thậm chí nhà nước khuyến khích phát triển nguồn năng lượng này tiết kiệm chi phí. Đặc biệt, trong quá trình sử dụng thì các tấm pin cũng không phát sinh các khí có hại cho môi trường. Có thể thấy chúng ta nên tích cực sử dụng nguồn năng lượng tạo ra từ mặt trời.

Tấm pin năng lượng mặt trời giá bao nhiêu tiền năm 2024

Pin năng lượng mặt trời bao nhiêu tiền?

Giá của những tấm pin năng lượng mặt trời thường sẽ có sự chênh lệch do có công suất khác nhau và loại pin khách hàng lựa chọn là Mono hay Poly. Với thương hiệu Megasun, mức giá giữa các tâm pin được đánh giá là vô cùng phải chăng. Tham khảo ngay bảng giá của một số loại pin năng lượng mặt trời Megasun đang cung cấp:

Tên sản phẩm

Giá

Tấm pin năng lượng mặt trời – Poly 330 Wp – 72 Cell

Nhãn hiệu : MEGASUN –

2,145,000đ

Tấm pin năng lượng mặt trời – Mono 380 Wp – 72 Cell

Nhãn hiệu : MEGASUN

3,040,000đ

Tấm pin năng lượng mặt trời – Mono -Half cell 430 Wp

Nhãn hiệu : MEGASUN

3,843,000đ

Tấm pin năng lượng mặt trời – Mono -Half cell 440 Wp

Nhãn hiệu : MEGASUN

3,564,000đ

Tấm pin năng lượng mặt trời – Mono -Half cell 470 Wp

Nhãn hiệu : MEGASUN

3,901,000đ

Để được tư vấn chi tiết hơn trong việc chọn mua và lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời, khách hàng vui lòng liên hệ với Megasun theo những thông tin dưới đây.