Sinh năm 1989 là tuổi gì năm 2024

- Màu bản mệnh: 1989 tương ứng với mệnh Mộc. Do đó người tuổi này cần lựa chọn những màu sắc thuộc hành Mộc như: Xanh lá cây, xanh nõn chuối. Đây là 2 màu vừa “lành tính” lại vừa giúp cuộc sống gặp nhiều may mắn, tiền lúc nào cũng ào ào về tay.

- Màu tương sinh: Người tuổi này nên kết hợp màu bản mệnh với những màu tương sinh như: Đen, xanh nước biển, xanh dương; vì Thủy sinh Mộc, màu tương sinh nên vượng, rất tốt.

- Màu tương khắc: Tuổi này rất kỵ với các màu thuộc hành Kim là trắng, xám, ghi vì Kim khắc Mộc; không nên dùng màu thuộc hành Hỏa là đỏ, hồng, tím, cam vì Mộc sinh Hỏa nên dễ bị sinh xuất và giảm năng lượng đi.

3. Sinh năm 1989 hợp số nào?

- Nam hợp các số: 2, 5, 8, 9

- Nữ hợp các số: 1, 3, 4

4. Sinh năm 1989 chọn nhà hướng nào là phù hợp?

Từ việc nắm rõ "tuổi 89 mệnh gì?", hãy cùng tìm hiểu hướng nhà hợp và kiêng kỵ với người này để cuộc sống lúc nào cũng hạnh phúc, thành công, không phải lo nghĩ quá nhiều nhé.

Sinh năm 1989 là tuổi gì năm 2024

4.1 Nam tuổi Kỷ Tỵ nên chọn hướng nhà nào?

Hướng tốt nên chọn

- Hướng Tây Bắc (Diên niên - mọi sự ổn định): Hướng này rất tốt vì nó giúp cả gia đình luôn hạnh phúc, êm ấm, gắn kết yêu thương và gia chủ sẽ được nhận lộc từ con cái. Đây là hướng phù hợp cho cửa chính nên sẽ góp phần vào việc đón điều may mắn vào nhà.

- Hướng Đông Bắc (Sinh khí - phúc lộc vẹn toàn): Bố trí theo hướng này sẽ giúp cho gia chủ gặp nhiều điều tốt, phú quý giàu sang và an khang thịnh vượng. Vì là hướng đem lại phú quý nên Đông Bắc sẽ là hướng lý tưởng cho gia chủ nam tuổi Kỷ Tỵ bố trí bàn làm việc.

- Hướng Tây (Thiên y – gặp thiên thời được che chở): Hướng Tây tương ứng với thiên y nên gia đình sẽ nhận phúc phần từ trời cao che chở, con cháu thông minh, lễ phép và hiếu thảo

- Hướng Tây Nam (Phục vị - được sự giúp đỡ): Bố trí nhà theo hướng Tây Nam sẽ giúp gia chủ tránh được điềm xấu, tai ương, thay vào đó, họ sẽ thường xuyên được người tốt giúp đỡ, quý nhân phù trợ.

Hướng xấu cần tránh:

- Hướng Bắc (Tuyệt mệnh): Phá sản, bệnh tật chết người

- Hướng Đông (Hoạ hại): Không may mắn, thị phi, thất bại

- Hướng Nam (Lục sát): Xáo trộn trong quan hệ tình cảm, thù hận, kiện tụng, tai nạn

- Hướng Đông Nam (Ngũ quỷ): Mất nguồn thu nhập, mất việc làm, cãi lộn

4.2 Gia chủ nữ tuổi Kỷ Tỵ nên chọn hướng nhà nào?

Hướng tốt nên chọn

- Hướng Bắc (Sinh khí - phúc lộc vẹn toàn): Đây là hướng hút tiền về nhà cho gia chủ nữ sinh năm 1989 nên nó rất phù hợp để đặt vị trí bàn làm việc.

- Hướng Đông (Diên niên - mọi sự ổn định): Cuộc đời ai mà chả mong muốn gia đình ổn định, yên ấm, hạnh phúc, hòa thuận. Đông sẽ là hướng nhà hợp lý giúp vận may “thi nhau ghé thăm” nhà.

- Hướng Nam (Thiên y – gặp thiên thời được che chở): Bố trí hướng này sẽ thuận theo ý trời, nhận phúc phần từ trời cao che chở, tốt chủ phúc lộc.

- Hướng Đông Nam (Phục vị - được sự giúp đỡ): Tương tự như nam tuổi Kỷ Tỵ, phục vị hướng Đông Nam giúp gia chủ nữ luôn được giúp đỡ, che chở và gặp được may mắn trong cuộc sống.

Phong thủy không phải là yếu tố đơn lẻ mà là tập hợp rất nhiều yếu tố trong vạn vật, đất trời. Phong thủy chịu tác động của âm dương ngũ hành. Dựa vào điều đó, con người đã sử dụng phong thủy nhằm giúp cho cuộc sống trở nên sung túc, khỏe mạnh và hài hòa với thiên nhiên. Màu sắc là một trong những yếu tố phong thủy góp phần vào sự hài hòa và thay đổi vận mệnh của con người. Trong bài viết hôm nay, PNJ Blog sẽ chia sẻ để các bạn tuổi Kỷ Tỵ 1989 biết được các bạn thuộc mệnh gì, hợp với màu nào năm 2023 nhé!

Nội dung

Khái quát chung về tuổi Kỷ Tỵ

Những người sinh năm 1989 thuộc tuổi Kỷ Tỵ, mệnh Đại Lâm Mộc (cây trong rừng). Bản chất của Đại Lâm Mộc là gỗ trong rừng già, có tuổi đời lâu năm, tán lá rộng, tỏa ra. Chính vì thế người tuổi Kỷ Tỵ là những người có suy nghĩ thấu đáo, sống nhân hậu, luôn dang tay giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn. Những người tuổi Kỷ Tỵ là những người thông minh, trí tuệ hơn người, lập luận sắc bén. Tuy nhiên có vẻ như may mắn không đến với họ. Dù giỏi giang và trí tuệ nhưng họ vẫn không thể đạt được đỉnh cao của sự nghiệp và sự thành công. Chính vì vậy, họ cần phải nỗ lực và cố gắng nhiều hơn so với các cung tuổi khác.

Top 5 trang sức phong thủy mang lại may mắn cho năm 2023.

Xem trang sức vàng:

Tuổi Kỷ Tỵ năm 2023 hợp với màu gì?

Sinh năm 1989 là tuổi gì năm 2024
Người tuổi Kỷ Tỵ có thể chọn màu xanh lá màu may mắn cho mình.

Xem sản phẩm trên hình

Màu đen: theo quan hệ tương sinh, màu đen rất tương thích với tuổi Kỷ Tỵ. Màu đen biểu lộ sự huyền bí, quyền lực tối cao và sang chảnh. Màu đen sẽ không bị trộn lẫn bởi những sắc tố còn lại, chắc như đinh sẽ giúp những bạn tuổi Kỷ Tỵ không bị xô đẩy bởi những cám dỗ của cuộc sống. Họ sẽ có đủ bản lĩnh để chinh phục tham vọng quyền lực tối cao của họ.

Sinh năm 1989 là tuổi gì năm 2024
Màu đen biểu lộ sự huyền bí, quyền lực tối cao và sang chảnh.

Xem sản phẩm trên hình

Màu xanh dương: theo kim chỉ nan tử vi & phong thủy, màu xanh dương sẽ là sự lựa chọn tương thích cho những bạn. Màu xanh dương được coi là màu của xứ sở thiên đường, mang lại cảm xúc bảo đảm an toàn và sự tự do. Vì thế, màu xanh dương sẽ phần nào giúp những bạn tuổi Kỷ Tỵ vùng vẫy đất trời, thỏa niềm đam mê.

Sinh năm 1989 là tuổi gì năm 2024
Màu xanh dương sẽ phần nào giúp những bạn tuổi Kỷ Tỵ vùng vẫy đất trời, thỏa niềm đam mê.

Xem sản phẩm trên hình

Màu xanh lá cây: theo quan hệ tương hợp, màu xanh lá cây cũng sẽ là sự lựa chọn tương thích cho những bạn tuổi Kỷ Tỵ. Màu xanh lá cây mang lại cảm xúc bình yên, niềm hạnh phúc, thân thiện và thân mật. Chính vì những điều này, màu xanh lá cây sẽ giúp người tuổi Kỷ Tỵ giành được sự thiện cảm và yêu thương từ những người xung quanh.

Đá phong thuỷ cho người tuổi Kỷ Tỵ

Sinh năm 1989 là tuổi gì năm 2024
Topaz được biết đến là viên đá may mắn cho người tuổi Kỷ Tỵ 1989.

Xem sản phẩm trên hình

Kỷ Tỵ 1989 mang mệnh Đại Lâm Mộc, tức cây lớn trong rừng. Dựa vào nguyên tắc ngũ hành, Thủy sinh Mộc nên người tuổi này hoàn toàn có thể đeo đá đại diện thay mặt cho hành Thủy như: Topaz, Sapphire,… và hành Mộc như : Peridot, Cẩm Thạch,… Đồng thời, cây hút chất dinh dưỡng từ đất, tức Mộc áp chế Thổ nên nhóm tuổi này có thêm lựa chọn về đá đại diện thay mặt cho hành Thổ như: Citrine, Ngọc Trai South Sea,…

Sinh năm 1989 là tuổi gì năm 2024
Sapphire có khả năng thu hút tài lộc, may mắn cho người tuổi này.

Xem sản phẩm trên hình

Chọn đồng hồ phù hợp với tuổi Kỷ Tỵ

Như đã nói ở trên, người tuổi Kỷ Tỵ phù hợp với màu đen, màu xanh dương, màu xanh lá cây cho nên các bạn cũng nên lựa chọn những đồng hồ theo những màu sắc này. Ngoài ra, người tuổi Kỷ Tỵ cũng rất tương thích với kiểu đồng hồ đeo tay dây da hoặc dây Nato, do vậy những bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể đưa ra sự lựa chọn này.

Hiện các Kỷ Tỵ có thể truy cập website www.pnj.com.vn để tìm cho mình món trang sức yêu thích và trải nghiệm những dịch vụ thú vị khác.

Sinh năm 1989 thì năm nay bao nhiêu tuổi?

2. Bảng tính tuổi dương năm 2024.

1989 lấy chồng tuổi gì?

Nam sinh năm 1989 Để thúc đẩy cuộc sống phát triển mạnh mẽ và hạnh phúc, tuổi Kỷ Tỵ nên kết duyên với các tuổi: Kỷ Tỵ, Canh Ngọ, Nhâm Thân, Ất Hợi, Bính Tý. Những tuổi này hợp với tuổi Kỷ Tỵ, mang lại giàu sang, phú quý, công danh, và con cái đầy đủ.

Tuổi Kỷ Tỵ hợp với tuổi gì?

Như vậy những người tuổi Kỷ Tỵ 1989 nên kết hợp làm ăn với những tuổi mệnh Thủy như Bính Tý, Đinh Sửu, Giáp Thân, Ất Dậu, Nhâm Thìn, Quý Tị... Ngoài ra, tuổi Kỷ Tỵ mệnh Mộc hợp với tuổi có mệnh Thủy trong kinh doanh hoặc người có mệnh Mộc cũng có thể hợp tác.

Sinh năm 1989 kỵ màu gì?

Ngoài việc hiểu về tuổi tỵ 1989 hợp màu gì 2024 thì màu tương khắc cũng rất quan trọng. Với những màu sắc kỵ với tuổi Kỷ Tỵ sẽ bao gồm màu trắng, ghi, xám thuộc mệnh Kim. Những màu sắc này sẽ mang lại điềm rủi cho bạn vậy nên tránh mặc những trang phục có màu sắc này.