Việc làm tại khu công nghiệp đồng văn 3 năm 2024

OSPV cần tìm gấp Nhân viên đứng máy - Filling staff cho nhà máy mới tại Hà Nam với nội dung như sau:

NỘI DUNG CÔNG VIỆC:

・ Đứng máy Sản xuất (châm nạp/phân tích) các sản phẩm khí áp suất cao (bình, PLC), lập và quản lý hồ sơ sản xuất ・ Tiếp nhận nguyên vật liệu và lập, quản lý hồ sơ tiếp nhận nguyên vật liệu ・ Chuẩn bị vận chuyển các sản phẩm và thu gom vỏ chai → Xi lanh xuất xưởng, sắp xếp PLC và chất hàng lên xe tải ・ Tách, sắp xếp và bảo trì xi lanh và PLC ・ Bảo trì, kiểm tra và vệ sinh thiết bị nhà máy (thiết bị chiết rót, thiết bị bán hàng, v.v.) ・Quản lý tồn kho thiết bị ・ Công tác tổ chức, ngăn nắp, vệ sinh, sạch sẽ, duy trì an toàn ・Hỗ trợ giao sản phẩm tại địa điểm của khách hàng và hỗ trợ thu gom chai rỗng

・Có kinh nghiệm làm công việc vận hành máy ・Không yêu cầu ngoại ngữ (Bắt buộc giao tiếp bằng tiếng Việt (Kinh)) ・Có giấy phép (xe nâng, cẩu ) là một lợi thế * Bắt buộc phải có giấy phép cho xe nâng và cần cẩu sau khi gia nhập công ty Hệ thống đào tạo có sẵn (ngôn ngữ, kỹ năng, trình độ) do công ty trợ cấp)

*Về công ty: Sản xuất và kinh doanh khí công nghiệp, khí y tế Loại khí oxy, nitơ, argon, axit cacbonic, axetylen, hydro, heli, khí hỗn hợp, v.v. ・Mua bán thiết bị liên quan đến khí công nghiệp và khí y tế

Thời gian làm việc: 8:00 - 17:00 (Nghỉ 1 tiếng) Thứ 2 đến thứ 7 (về nguyên tắc nghỉ chủ nhật) * Tuy nhiên, có khả năng chuyển sang làm việc theo ca dựa trên 8 giờ làm việc mỗi ngày. Giờ làm việc có thể được điều chỉnh tùy thuộc vào thời gian cao điểm và thời gian giao hàng của khách hàng ・ Nghỉ Ngày lễ: các ngày lễ của Việt Nam, ngày do công ty chỉ định (thời gian Tết) ・Các chế độ khác theo Luật lao động Việt Nam ・Địa điểm làm việc: Nhà máy Hà Nam (tại khu công nghiệp Đồng Văn III)

*Chế độ và quyền lợi:

・Mức lương tiêu chuẩn: 5-6 triệu 1 tháng (chưa bao gồm tăng ca) Thử việc 2 tháng (85% lương tiêu chuẩn) ・Các khoản phụ cấp khác nhau sẽ được trả sau khi làm việc chính thức (hết thời gian thử việc) Phụ cấp làm thêm giờ Được trả theo tiêu chuẩn pháp luật ・Thanh toán lương tháng hiện tại Chuyển khoản ngân hàng vào ngày 25 hàng tháng. Tiền làm thêm của tháng hiện tại sẽ được trả vào tháng sau ・ Tiền thưởng: Mỗi năm một lần vào tháng 1 (kết quả năm nay: 1,5 tháng) ・ Tăng lương Mỗi năm một lần vào Tháng 3 ( được xác định sau khi đánh giá Phỏng vấn tháng 2) ・Nghỉ có hưởng lương: 12 ngày/năm (năm đầu tiên), mỗi năm sau đó được nghỉ thêm 1 ngày, tối đa 20 ngày/năm (tối đa) ・Khác: Phụ cấp thâm niên (trả từ năm thứ 2 trở đi)

Hà Nam là một tỉnh thuộc đồng bằng sông Hồng, Việt Nam, và nằm ở cửa ngõ phía Nam của thủ đô Hà Nội. Nhờ vào vị trí địa lý đắc địa, Hà Nam trở thành địa điểm thu hút đông đảo khách du lịch xuyên Việt cũng như khách du lịch cuối tuần đến từ các tỉnh lân cận.

Những năm qua, tỉnh Hà Nam chú trọng phát huy thế mạnh về thương mại dịch vụ, đặc biệt là du lịch và dịch vụ logistics. Nhờ vào tài nguyên du lịch tự nhiên phong phú và đa dạng, cùng với hệ thống cơ cấu hạ tầng được đầu tư kỹ lưỡng, Hà Nam đã thu hút các dịch vụ nghỉ dưỡng cũng như phát triển mạnh mẽ nền nông nghiệp, công nghiệp. Vì thế, các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Hà Nam đã mở rộng quy mô tuyển dụng lao động nhằm phát triển sản xuất và kinh doanh.

Cơ hội phát triển việc làm tại Hà Nam

Từ năm 2019, khu du lịch Tam Chúc đã trở thành địa điểm du lịch thu hút đông đảo khách du lịch đến tham quan. Tính đến thời điểm hiện tại, khu du lịch Tam Chúc cơ bản đã đáp ứng được các tiêu chí của một khu du lịch quốc gia. Nhờ vào hệ thống cơ sở vật chất kỹ thuật đồng bộ, sản phẩm du lịch chất lượng cao, đã góp phần vào sự phát triển kinh tế, xã hội của địa phương, cùng với các cụm du lịch phụ cận trở thành trung tâm du lịch hấp dẫn của đồng bằng sông Hồng, duyên hải Đông Bắc và cả nước. Điều này đã mang lại tiềm năng phát triển cơ hội việc làm vô cùng lớn tại đây. Sau đây là những công việc phổ biến tại Hà Nam mà bạn có thể tham khảo:

  • Việc làm thợ điện: công việc chính của vị trí này chính là bảo trì hệ thống điện chiếu sáng tại các công ty, nhà máy, phân xưởng,... Ngoài ra, thợ điện có thể đảm nhận bảo trì hệ thống máy bơm để chữa cháy, hệ thống máy lạnh,... toàn bộ những thiết bị có liên quan tới điện.
  • Việc làm marketing: công việc Marketing bao gồm rất nhiều mảng, tùy thuộc vào trình độ chuyên môn của bạn ở mảng nào mà lựa chọn vị trí phù hợp. Các mảng trong ngành marketing bao gồm: quan hệ công chúng, brand team, trade marketing, research Agency,...
  • Việc làm du lịch: tận dụng thế mạnh về du lịch, bạn không thể bỏ qua việc làm du lịch tại Hà Nam. Ở lĩnh vực du lịch, bạn có thể tham khảo các công việc: hướng dẫn viên du lịch, nhân viên lễ tân, nhân viên phục vụ, kế toán lữ hành,...

Nhìn chung, cơ hội việc làm tại Hà Nam đang trên đà phát triển với đa dạng hóa các ngành nghề. Bạn có thể dễ dàng tìm được một công việc phù hợp với môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp tại CareerViet.

Mức lương trung bình của các việc làm tại Hà Nam

Công việc

Mức lương

Nhân viên Trade Marketing

5.000.000 - 30.000.000 VNĐ

Nhân viên lễ tân

3.300.000 - 20.000.000 VNĐ

Nhân viên kinh doanh

3.300.000 - 35.000.000 VNĐ

Phiên dịch viên tiếng Trung

5.000.000 - 30.000.000 VNĐ

Bảng lương trên được tham khảo từ trang web VietnamSalary.vn, nơi cung cấp thông tin thống kê lương của hơn 135.000 công việc trên toàn quốc. Bạn cũng có thể truy cập website trên để tham khảo mức lương của các công việc khác mà bạn quan tâm.

Ngoài ra, để tăng khả năng cạnh tranh trên thị trường, bạn cần có cho mình một chiếc CV chuyên nghiệp và thật ấn tượng so với vô vàn đối thủ ngoài kia. Đừng lo, truy cập CVHay ngay để được hướng dẫn cách tạo CV online hay tham khảo CV xin việc đẹp, CV online đơn giản, CV tuyển dụng hoàn toàn miễn phí. Hãy thử ngay nhé!

Yêu cầu của nhà tuyển dụng đối với việc làm tại Hà Nam

Để tìm được những cơ hội việc làm phù hợp tại Hà Nam, bạn cần đáp ứng những yếu tố sau:

  • Có kinh nghiệm, trình độ chuyên môn về vị trí ứng tuyển.
  • Khả năng giao tiếp, xử lý vấn đề tốt.
  • Thái độ làm việc cẩn thận, siêng năng.
  • Có tinh thần trách nhiệm trong công việc.
  • Biết lắng nghe, tiếp thu những góp ý.

Tại CareerViet, bạn có thể tìm kiếm việc làm tại Hà Nam với những doanh nghiệp uy tín, chuyên nghiệp cùng mức thu nhập hấp dẫn. Không những vậy, những công việc hấp dẫn khác vẫn luôn có trên CareerViet. Hãy nhanh tay truy cập vào CareerViet để có cơ hội tìm được vị trí công việc đúng như ý muốn và vô vàn công việc khác đang được đăng tuyển hằng ngày như tìm việc làm Hải Phòng, việc làm Bắc Giang, việc làm Bắc Ninh, tuyển dụng việc làm Đà Nẵng, tìm việc làm tại Hà Nội tại những doanh nghiệp kinh doanh chất lượng uy tín hàng đầu cũng như nhận được nhiều đãi ngộ tốt trong công việc nhé!