Kính 5ly giá bao nhiêu

Cám ơn quý khách đã quan tâm và truy cập vào website. Chúng tôi tôn trọng và cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của Quý khách.

Chính sách bảo mật sẽ giải thích cách chúng tôi tiếp nhận, sử dụng và (trong trường hợp nào đó) tiết lộ thông tin cá nhân của Quý khách.

Bảo vệ dữ liệu cá nhân và gây dựng được niềm tin cho quý khách là vấn đề rất quan trọng với chúng tôi. Vì vậy, chúng tôi sẽ dùng tên và các thông tin khác liên quan đến quý khách tuân thủ theo nội dung của Chính sách bảo mật. Chúng tôi chỉ thu thập những thông tin cần thiết liên quan đến giao dịch mua bán.

Chúng tôi sẽ giữ thông tin của khách hàng trong thời gian luật pháp quy định hoặc cho mục đích nào đó. Quý khách có thể truy cập vào website và trình duyệt mà không cần phải cung cấp chi tiết cá nhân. Lúc đó, Quý khách đang ẩn danh và chúng tôi không thể biết bạn là ai nếu Quý khách không đăng nhập vào tài khoản của mình.

1. Thu thập thông tin cá nhân

- Chúng tôi thu thập, lưu trữ và xử lý thông tin của bạn cho quá trình mua hàng và cho những thông báo sau này liên quan đến đơn hàng, và để cung cấp dịch vụ, bao gồm một số thông tin cá nhân: danh hiệu, tên, giới tính, ngày sinh, email, địa chỉ, địa chỉ giao hàng, số điện thoại, fax, chi tiết thanh toán, chi tiết thanh toán bằng thẻ hoặc chi tiết tài khoản ngân hàng.

- Chúng tôi sẽ dùng thông tin quý khách đã cung cấp để xử lý đơn đặt hàng, cung cấp các dịch vụ và thông tin yêu cầu thông qua website và theo yêu cầu của bạn.

- Hơn nữa, chúng tôi sẽ sử dụng các thông tin đó để quản lý tài khoản của bạn; xác minh và thực hiện giao dịch trực tuyến, nhận diện khách vào web, nghiên cứu nhân khẩu học, gửi thông tin bao gồm thông tin sản phẩm và dịch vụ. Nếu quý khách không muốn nhận bất cứ thông tin tiếp thị của chúng tôi thì có thể từ chối bất cứ lúc nào.

- Chúng tôi có thể chuyển tên và địa chỉ cho bên thứ ba để họ giao hàng cho bạn (ví dụ cho bên chuyển phát nhanh hoặc nhà cung cấp).

- Chi tiết đơn đặt hàng của bạn được chúng tôi lưu giữ nhưng vì lí do bảo mật nên chúng tôi không công khai trực tiếp được. Tuy nhiên, quý khách có thể tiếp cận thông tin bằng cách đăng nhập tài khoản trên web. Tại đây, quý khách sẽ thấy chi tiết đơn đặt hàng của mình, những sản phẩm đã nhận và những sản phẩm đã gửi và chi tiết email, ngân hàng và bản tin mà bạn đặt theo dõi dài hạn.

- Quý khách cam kết bảo mật dữ liệu cá nhân và không được phép tiết lộ cho bên thứ ba. Chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào cho việc dùng sai mật khẩu nếu đây không phải lỗi của chúng tôi.

- Chúng tôi có thể dùng thông tin cá nhân của bạn để nghiên cứu thị trường. mọi thông tin chi tiết sẽ được ẩn và chỉ được dùng để thống kê. Quý khách có thể từ chối không tham gia bất cứ lúc nào.

2. Bảo mật

- Chúng tôi có biện pháp thích hợp về kỹ thuật và an ninh để ngăn chặn truy cập trái phép hoặc trái pháp luật hoặc mất mát hoặc tiêu hủy hoặc thiệt hại cho thông tin của bạn.

- Chúng tôi khuyên quý khách không nên đưa thông tin chi tiết về việc thanh toán với bất kỳ ai bằng e-mail, chúng tôi không chịu trách nhiệm về những mất mát quý khách có thể gánh chịu trong việc trao đổi thông tin của quý khách qua internet hoặc email.

- Quý khách tuyệt đối không sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu của hệ thống website. Mọi vi phạm sẽ bị tước bỏ mọi quyền lợi cũng như sẽ bị truy tố trước pháp luật nếu cần thiết.

- Mọi thông tin giao dịch sẽ được bảo mật nhưng trong trường hợp cơ quan pháp luật yêu cầu, chúng tôi sẽ buộc phải cung cấp những thông tin này cho các cơ quan pháp luật.

Các điều kiện, điều khoản và nội dung của trang web này được điều chỉnh bởi luật pháp Việt Nam và tòa án Việt Nam có thẩm quyền xem xét.

3. Quyền lợi khách hàng

- Quý khách có quyền yêu cầu truy cập vào dữ liệu cá nhân của mình, có quyền yêu cầu chúng tôi sửa lại những sai sót trong dữ liệu của bạn mà không mất phí. Bất cứ lúc nào bạn cũng có quyền yêu cầu chúng tôi ngưng sử dụng dữ liệu cá nhân của bạn cho mục đích tiếp thị.

Trong lĩnh vực xây dựng, những tấm kính đang được sử dụng khá nhiều, dần thay thế cho những bức tường thô cứng với những viên gạch đơn điệu. Kính thường được sử dụng để làm vách ngăn trong nhà tắm, nhà vệ sinh, sử dụng làm cửa sổ, cửa ra vào…. Cũng giống như các sản phẩm khác, kính thường rất đa dạng về chủng loại từ bình dân cho đến cao cấp như kính dán an toàn, kính cường lực…

Nếu quý khách hàng không muốn sử dụng những loại kính có chi phí “đắt đỏ” thì có thể lựa chọn sử dụng kính thường mà vẫn đảm bảo được độ bền, phù hợp với túi tiền của mình. Vậy kính thường là gì? Đặc tính và báo giá của kính thường là bao nhiêu? Quý khách hàng có thể tham khảo ngay bài viết dưới đây.

Kính 5ly giá bao nhiêu
Mẫu kính thường do Minh An Window cung cấp và lắp đặt

Kính thường là gì?

Kính thường là loại kính được làm mát trong một khoảng thời gian rất lâu trong quá trình tôi luyện. Kính thường có đặc điểm dễ khoan lỗ, cắt và đánh bóng các cạnh mà không sợ bị vỡ vụn.

Kính 5ly giá bao nhiêu
Mẫu kính thường có các độ dày từ 4mm, 5mm, 8mm, 10mm…….

>>> Tham khảo ngay Báo Giá Kính Cường Lực 5mm, 8mm, 10mm, 12mm, 20mm

Ưu nhược điểm khi sử dụng kính thường

Kính thường là loại kính có độ dày từ 3mm (3 ly) trở lên. Đây chính là kính nguyên sinh ra tất cả các loại kính khác trên thị trường hiện nay. Một ưu điểm vượt trội của kính thường mà các loại kính khác không làm được đó chính là khi xảy ra sai sót về thông số kỹ thuật thì kính thường có thể sửa chữa. Hơn nữa, kính thường được sử dụng phổ biến hơn vì có thể tái chế lại được.

Ngoài những ưu điểm trên thì kính thường cũng có nhược điểm là do có quá trình tôi luyện nhanh nên kính thường rất giòn, mỏng manh. Và khi vỡ, kính thường vỡ thành những mảnh dài, sắc, rất nguy hiểm với các kiến trúc có cửa sổ gắn kính thường, vì vậy người sử dụng có thể dễ bị ngã vào cửa sổ, gây nguy hiểm.

Kính 5ly giá bao nhiêu
Kính thường được ứng dụng cho nhiều công trình khác nhau

Báo giá kính thường mới nhất năm 2023

STTTên kích cỡ kính thườngĐVT Đơn giá 1Kính Thường 4mmm2                           135,0002Kính Thường 5mmm2                           157,0003Kính Thường 6mmm2                           222,0004Kính Thường 8mmm2                           240,0005Kính Thường 10mmm2                           297,0006Kính Thường 12mm < 2438 x 3658mmm2                           320,00072438 x 3658mm >>> Tham khảo ngay Kính Hoa Đồng Nghệ Thuật Đẹp

Ứng dụng của kính thường trong đời sống

– Kính thường sử dụng phổ biến nhất khi làm cửa sổ và cửa đi. Cửa có thể sử dụng kính 100% hoặc cửa nhôm kính.
– Kính thường làm vách ngăn: Ngày nay, khi các công trình trung tâm thương mại, các tòa nhà cao tầng ngày càng nhiều thì kính thường còn được sử dụng làm vách ngăn tại những không gian lớn. Việc ứng dụng thiết kế kính thường vào trong những không gian này là một cách lấy ánh sáng tối đa và tạo hiệu ứng sâu hơn cho toàn bộ kiến trúc.
Ngoài ra, kính thường còn được dùng làm vách ngăn trong nhà tắm hoặc nhà vệ sinh. Vách kính thường được sử dụng trong trường hợp có ưu điểm là không thấm nước, tính trong suốt không tạo cho không gian cảm giác chật chội và vách ngăn kính thường cũng không chiếm nhiều diện tích không gian của căn phòng.
– Trước khi tìm hiểu báo giá kính thường 3mm, 4mm, 5mm…. quý khách cần xác định được nhu cầu sử dụng kính thường để làm gì. Không chỉ 2 có công dụng kể trên, kính thường còn được sử dụng làm tường với mục đích che chắn. Hiện nay có rất nhiều công trình cao ốc đã và đang xây dựng không có tường bao thông thường bằng xi măng. Khi đó, toàn bộ tường có thể được thay thế bằng một hệ khung kính liền cửa sổ. Ngoài ra, kính thường còn được sử dụng làm tường che cho thang máy, lan can hoặc làm hàng rào.
– Kính thường cũng có thể sử dụng làm mái và được nhiều khách hàng, chủ đầu tư lựa chọn để tránh mưa. Mái kính có thể sử dụng tại những khu vực có diện tích lớn, không gian rộng như sân trong, sân thượng hoặc các căn phòng công cộng cho tới những diện tích nhỏ như mái sảnh, mái tum, mái giếng trời … trong nhà ở của gia đình.
– Không dừng lại ở đó, kính thường còn được dùng làm sàn nhà. Với các đặc điểm chịu lực tốt, kính được sử dụng dùng làm sàn nhà, sàn chiếu nghỉ hoặc bậc thang…
– Các đồ gia dụng hay nội thất cũng có thể sử dụng hoặc trang trí thêm kính thường vào kết cấu. Bề mặt của kính nhẵn, dễ dàng vệ sinh, đây chính là ưu điểm nổi bật của kính thường, vì thế nhiều khách hàng lựa chọn kính thường làm bề mặt bàn hay tại các khu vực dễ bị dính nước, dính bẩn như bàn ăn, bàn uống nước, mặt tủ, mặt bar…
Bên cạnh đó, do kính thường có tính trong suốt nên không gây cản trở tầm nhìn hay hoa văn của các đồ vật bên dưới, đảm bảo được độ sạch sẽ, nên tính thẩm mỹ cũng được đề cao.
Một công dụng khác của kính thường chính là có thể sử dụng để trang trí các đồ vật khác. Hiện nay, trong kiến trúc hiện đại như làm tranh kính, tranh kính ghép, kính mài… không còn là khái nhiệm xa lạ đối với nhiều khách hàng.

Kính 5ly giá bao nhiêu
Kính thường sử dụng làm kệ trong phòng tắm
Kính 5ly giá bao nhiêu
Sản phầm kính thường do Minh An Window cung cấp cho thị trường trong nước
Kính 5ly giá bao nhiêu
Kính thường có độ dày mỏng hơn các loại kính cường lực và kính dán cường lực
Kính 5ly giá bao nhiêu
Mẫu kính thường do Minh An Window cung cấp
Kính 5ly giá bao nhiêu
Mẫu kính thường do Minh An Window cung cấp và lắp đặt cho các công trình
Kính 5ly giá bao nhiêu
Mẫu kính thường do Minh An Window cung cấp và lắp đặt cho các công trình

Tổng hợp 50+ mẫu sản phẩm làm từ kính thường

Mẫu kính thường làm cửa đi và cửa sổ

Kính 5ly giá bao nhiêu
Mẫu cửa sổ, cửa đi nhôm kính và lan can sắt mỹ thuật do Minh An Window lắp đặt
Kính 5ly giá bao nhiêu
Mẫu cửa sổ, cửa đi nhôm kính do Minh An Window lắp đặt cho công trình nhà ở
Kính 5ly giá bao nhiêu
Mẫu cửa sổ, cửa đi nhôm kính thường do Minh An Window lắp đặt cho công trình nhà biệt thự
Kính 5ly giá bao nhiêu
Mẫu cửa sổ nhôm kính thường có khung sắt bảo vệ
Kính 5ly giá bao nhiêu
Mẫu cửa sổ nhôm kính mở hất có khung sắt bảo vệ
Kính 5ly giá bao nhiêu
Mẫu cửa sổ nhôm kính thường mở trượt – Minh An Window lắp đặt
Kính 5ly giá bao nhiêu
Mẫu cửa đi nhôm kính thường mở trượt – Minh An Window lắp đặt cho phòng làm việc
Kính 5ly giá bao nhiêu
Mẫu cửa đi nhôm kính thường 2 cánh mở trượt – Minh An Window thiết kế và lắp đặt
Kính 5ly giá bao nhiêu
Cửa và vách nhôm kính thường – Minh An Window lắp đặt cho các nhà xưởng
Kính 5ly giá bao nhiêu
Cửa nhôm kính thường 1 cánh – Minh An Window lắp đặt cho phòng ngủ
Kính 5ly giá bao nhiêu
Mẫu cửa và vách nhôm kính thường – MInh An Window lắp đặt cho ban công nhà ở

Mẫu kính thường làm vách ngăn

Kính 5ly giá bao nhiêu
Vách ngăn phòng nhôm kính – Minh An Window lắp đặt cho văn phòng công ty
Kính 5ly giá bao nhiêu
Vách ngăn nhôm kính – Minh An Window lắp đặt cho công trình khu nghỉ dưỡng
Kính 5ly giá bao nhiêu
Vách ngăn nhôm kính – Minh An Window lắp đặt cho công trình nhà xưởng
Kính 5ly giá bao nhiêu
Vách ngăn nhôm kính – Minh An Window lắp đặt cho công trình văn phòng công ty
Kính 5ly giá bao nhiêu
Mẫu vách ngăn nhôm kính – Minh An Window lắp cho công trình nhà xưởng
Kính 5ly giá bao nhiêu
Mẫu vách ngăn nhôm kính – Minh An Window lắp cho các văn phòng công ty
Kính 5ly giá bao nhiêu
Mẫu vách ngăn nhôm kính mờ – Minh An Window thiết kế và lắp đặt
Kính 5ly giá bao nhiêu
Mẫu vách ngăn nhôm kính – Minh An Window thiết kế và lắp đặt cho khu vực nhà xưởng
Kính 5ly giá bao nhiêu
Mẫu cửa và vách kính thường ngăn phòng – Minh An Window thiết kế và lắp đặt

>>> Tham khảo ngay +30 Mẫu Trần Kính Cường Lực 3D Độc Đáo

Mẫu kính thường làm bàn ăn

Kính 5ly giá bao nhiêu
Mẫu bàn kính thường – Minh An Window thiết kế và lắp đặt cho khách hàng tại quận Hoàn Kiếm (Hà Nội)
Kính 5ly giá bao nhiêu
Mẫu bàn kính thường – Minh An Window lắp đặt cho khách hàng tại quận Hai Bà Trưng (Hà Nội)
Kính 5ly giá bao nhiêu
Mẫu bàn kính thường – Minh An Window lắp đặt cho khách hàng tại quận Hà Đông (Hà Nội)
Kính 5ly giá bao nhiêu
Mẫu bàn kính thường – Minh An Window lắp đặt cho khách hàng tại quận Hoàng Mai (Hà Nội)
Kính 5ly giá bao nhiêu
Mẫu bàn kính thường – Minh An Window lắp đặt cho phòng ăn của nhà hàng
Kính 5ly giá bao nhiêu
Mẫu bàn kính thường – Minh An Window lắp đặt cho phòng ăn của nhà ở
Kính 5ly giá bao nhiêu
Mẫu bàn kính thường – Minh An Window lắp đặt cho phòng ăn nhà ở tại quận Thanh Xuân (Hà Nội)
Kính 5ly giá bao nhiêu
Mẫu bàn kính thường – Minh An Window lắp đặt cho phòng ăn nhà ở tại Đống Đa (Hà Nội)
Kính 5ly giá bao nhiêu
Mẫu bàn kính thường – Minh An Window lắp đặt cho phòng ăn nhà ở tại Ba Đình (Hà Nội)
Kính 5ly giá bao nhiêu
Minh An Window lắp đặt bàn kính thường cho phòng ăn công trình nhà ở
Kính 5ly giá bao nhiêu
Minh An Window lắp đặt bàn kính thường cho phòng ăn khu nghỉ dưỡng

Mẫu kính thường làm sàn kính

Kính 5ly giá bao nhiêu
Minh An Window lắp đặt sàn kính cho phòng khách nhà ở tại KĐT Văn Phú – Hà Nội
Kính 5ly giá bao nhiêu
Minh An Window lắp đặt sàn kính tại KĐT Văn Quán – Hà Nội
Kính 5ly giá bao nhiêu
Minh An Window lắp đặt sàn kính tại KĐT Dương Nội – Hà Nội
Kính 5ly giá bao nhiêu
Minh An Window lắp đặt sàn kính tại quận Nam Từ Liêm – Hà Nội
Kính 5ly giá bao nhiêu
Minh An Window lắp đặt sàn kính tại quận Bắc Từ Liêm – Hà Nội
Kính 5ly giá bao nhiêu
Minh An Window lắp đặt sàn kính tại quận Long Biên – Hà Nội
Kính 5ly giá bao nhiêu
Minh An Window lắp đặt sàn kính tại Đông Anh – Hà Nội
Kính 5ly giá bao nhiêu
Minh An Window lắp đặt sàn kính tại Gia Lâm – Hà Nội

>>> Tham khảo ngay Báo Giá Kính Solar Control, Low-E

Cách nhận biết kính thường và kính cường lực

So với kính cường lực thì kính thường cũng được sử dụng phổ biến không kém. Tuy nhiên, làm thế nào để nhận biết hiệu quả và sự khác biệt của hai loại kính này? Để làm được điều này, quý khách hãy lưu ý các yếu tố sau:
– Dựa vào mắt thường. Qúy khách có thể nhận biết kính thường và kính cường lực dựa vào ký hiệu của nhà sản xuất, các ký hiệu này được in ở góc trái của kính.
– Dựa vào các mảnh vỡ. Kính cường lực khi vỡ sẽ tạo thành các hạt giống như hạt ngô và không sắc cạnh, không gây nguy hiểm cho người dùng. Tuy nhiên, nếu là kính thường thì khi vỡ kính sẽ tạo nên các mảnh sắc nhọn, dễ gây ra sát thương cho người dùng xung quanh.
– Dựa vào mặt phẳng kính: Để tạo ra kính cường lực thì kính thường phải trải qua quá trình tôi luyện trong lò nóng rồi mới được đưa vào trong lò lạnh với nhiệt độ âm. Trong khi đó, kính thường lại được làm mát trong khoảng thời gian dài trong suốt quá trình tôi luyện. Quá trình này diễn ra khác nhau khiến cho mặt phẳng của kính cường lực và kính thường có sự khác biệt. Đặc biệt, mặt phẳng của kính cường lực thường kém hơn so với các loại kính thường khác.
– Dựa vào âm vang của kính. Bạn có thể dùng một chiếc búa nhỏ để gõ nhẹ vào cả 2 tấm kính. Nếu là kính cường lực thì âm thanh phát ra sẽ có tiếng vang hơn so với các loại kính thường.

>>> Tham khảo ngay Báo Giá Kính Hộp Cách Âm 

Trên đây là những chia sẻ, giới thiệu về mẫu kính thường. Nếu quý khách có nhu cầu sử dụng và lắp đặt hãy liên hệ ngay cho Minh An Window chúng tôi qua số 0899.535.999.