Fix lỗi đăng kí tài khoản instagram page

Instagram bị lỗi không đăng nhập được trên máy tính và bạn không thể trải nghiệm mạng xã hội này với chiếc laptop của mình? Tại sao và cách giải quyết thế nào chính là câu hỏi bạn đang cần lời giải đáp vào lúc này.

Instagram không chỉ hoạt động trên “dế yêu” mà bạn hoàn toàn có thể trải nghiệm trên máy tính. Khi sử dụng instagram ở PC, bạn có thể trải nghiệm với một không gian rộng hơn. Đồng thời, điều này thật tuyệt vời và tiện ích nếu như bạn cần sử dụng Instagram ngay cả khi đang làm việc trên laptop. Tuy nhiên, không phải lúc nào việc đăng nhập vào mạng xã hội này trên laptop cũng diễn ra trơn tru. Đã có rất nhiều người dùng gặp phải trường hợp Instagram bị lỗi không đăng nhập được trên máy tính và không biết phải xử lý tình trạng này thế nào.

Fix lỗi đăng kí tài khoản instagram page

Fix lỗi đăng kí tài khoản instagram page
Nguyên nhân Instagram bị lỗi không đăng nhập được trên máy tính

Tại sao Instagram bị lỗi không đăng nhập được trên máy tính?

Bạn đang cố gắng đăng nhập vào Instagram trên PC nhưng lại nhận được thông báo: Rất tiếc đã có sự cố với yêu cầu của bạn Instagram. Hoặc các thông báo khác như sai mật khẩu, tài khoản không tồn tại… Đây là những trường hợp phổ biến khiến cho nhiều anh em Instagram đau đầu. Đối với vấn đề này, có rất nhiều nguyên nhân gây ra lỗi không đăng nhập được Instagram trên máy tính.

➤ Người dùng đã nhập sai tên tài khoản hoặc mật khẩu đăng nhập Instagram của mình.

➤ Kết nối mạng trên thiết bị không được ổn định nên trang web không thể kết nối với Instagram.

➤ Có vấn đề nào đó đang xảy ra với tài khoản của bạn như tài khoản đã bị khóa hoặc bị chặn.

Fix lỗi đăng kí tài khoản instagram page
Lý do máy tính không đăng nhập được Instagram

Đây là những nguyên nhân phổ biến làm cho Instagram bị lỗi không đăng nhập được. Để khắc phục tình trạng này, bạn hãy nhanh chóng áp dụng các biện pháp được chia sẻ ở phần tiếp theo nha!

\=> QC: Nơi cung cấp dịch vụ thay mặt kính Samsung S20 Plus chuyên nghiệp hàng đầu tại TPHCM. Nếu như đây là dịch vụ mà bạn quan tâm, hãy nhanh chóng liên hệ FASTCARE ngay. Tại đây, mọi sự cố hư hỏng trên màn hình, mặt kính sẽ được hỗ trợ và khắc phục. Bạn sẽ được trải nghiệm một dịch vụ chuyên nghiệp nhất.

Bỏ túi cách khắc phục Instagram bị lỗi không đăng nhập được trên máy tính

Bạn đang cố gắng đăng nhập Instagram trên Laptop nhưng không được? Có thể những giải pháp dưới đây sẽ giúp ích cho bạn đấy!

Đóng trình duyệt và tiến hành đăng nhập lại

Thông thường, để đăng nhập Instagram trên máy tính, bạn chỉ cần nhập tài khoản vào trang chủ Instagram là được (tương tự như cách đăng nhập Facebook trên máy tính). Do vậy, nếu như không đăng nhập được, trước hết anh em hãy đóng trình duyệt lại. Sau đó, mở lên và vào trang chủ Instagram đăng nhập lại lần nữa. Một thao tác vô cùng đơn giản nhưng có thể mang đến hiệu quả bất ngờ.

Đừng quên nhập tên tài khoản cùng mật khẩu Instagram chính xác. Vì có thể trong quá trình nhập bạn đã bật CapsLock nên mật khẩu sai hay chăng? Nếu như quên mật khẩu, người dùng Instagram có thể nhấn vào Quên mật khẩu và làm theo hướng dẫn để được hỗ trợ.

Fix lỗi đăng kí tài khoản instagram page
Quên mật khẩu Instagram

Kiểm tra lại mạng internet trên PC của bạn

Nếu như vấn đề xuất phát từ internet, không chỉ riêng Instagram. Bạn cũng sẽ không vào được Facebook hay tìm kiếm bất cứ điều gì từ Google. Vậy nên, đây cũng có thể là lý do bạn không thể đăng nhập vào Instagram của mình. Do vậy, tín đồ Instagram hãy kiểm tra lại kết nối mạng trên thiết bị của mình. Đồng thời, bạn có thể đổi lại mạng wifi khác ổn định hơn, tắt/bật lại router wifi để khắc phục các sự cố liên quan đến internet.

Fix lỗi đăng kí tài khoản instagram page
Kiểm tra wifi trên máy tính

Kiểm tra lại tài khoản khi Instagram bị lỗi không đăng nhập được trên máy tính

Nếu anh em có nhiều hơn 1 tài khoản Instagram, bạn hãy thử đăng nhập tài khoản Instagram khác. Nếu tài khoản này vẫn đăng nhập bình thường. Có thể tài khoản trước đó đang gặp trục trặc. Có thể là nick đã bị khóa, bị chặn hay bị hack…v…v.. Để khắc phục tình trạng này, anh em có thể liên hệ với Instagram để được hỗ trợ.

Liên kết tài khoản với Facebook và đăng nhập Instagram qua tài khoản FB trên PC

Đây cũng là thủ thuật rất hiệu quả để xử lý tình trạng không đăng nhập Instagram trên máy tính được. Điều kiện là tài khoản Instagram của bạn phải được liên kết với Facebook. Để thực hiện điều này, bạn hãy truy cập vào ứng dụng Instagram trên smartphone. Sau đó, bạn nhấn vào biểu tượng cá nhân (avatar góc phải bên dưới màn hình). Tiếp tục nhấn vào 3 gạch ngang phía trên và chọn Cài đặt => Tiếp tục nhấn vào Tài khoản => Chọn Tài khoản được liên kết => Chọn Facebook. Tiếp tục làm theo hướng dẫn của Instagram là được. (Trong trường hợp tài khoản bạn đã liên kết với FB thì không cần thực hiện các bước trên).

Fix lỗi đăng kí tài khoản instagram page
Liên kết Instagram và Facebook

Sau khi đã được liên kết, bạn hãy quaylại trang chủ Instagram trên PC => Chọn Đăng nhập bằng Facebook là được.

Fix lỗi đăng kí tài khoản instagram page

Fix lỗi đăng kí tài khoản instagram page
Đăng nhập bằng Facebook

Xem thêm:

  • Không gửi được tin nhắn trên Instagram, bạn có biết vì sao?
  • Instagram không đăng ảnh được, bạn phải làm thế nào?

Trên đây là một số biện pháp khi Instagram bị lỗi không đăng nhập được trên máy tính. Hy vọng rằng các giải pháp này giúp bạn khắc phục sự cố hiệu quả. Chúc tín đồ Instagram thành công!